Dấu Hiệu Báo Kép Đề

Góc suy ngẫm:
Tổng hợp dấu hiệu đề báo kép.

Nuôi dàn đề kép không chỉ là kép bằng, kép đề có nhiều loại bao gồm : kép bằng, kép lệch, kép âm, ngoài ra còn có sát kép, sát kép lệch nữa.
Đây là bài tổng hợp các dấu hiệu có thể đề về kép, nếu có sai xót em xin được sự bổ sung của các anh chị yêu dấu.
Mong bài viết này sẽ dần hoàn thiện mang đến lợi ích cho các bạn sau này.
Gần đây có lần em được sự chia sẻ của bác le minh : khi thấy 05(50) về tại vị trí G7.1 lô sẽ có bộ 05 , và bộ 05 sẽ có khi về đề, hôm sau đúng có 55 về đề. Nên em chợt nghĩ cách tìm tòi, nhặt nhạnh các dấu hiệu báo cho đề về kép của các bậc tiền bối đi trước, đây là phương pháp bạc nhớ qua thời gian, độ chính xác tương đối cao.

1. Căn cứ con số 0 ở vị trí tâm càng GĐB ngày hôm trước ( cách này chế LyLy hay dùng ) , trong tuần đề sẽ về kép ( bao gồm kép bằng, kép lệch)

2. Căn cứ vào giải 5.6 ngày hôm trước nếu có dạng AxyA thì khả năng đề sẽ về kép bằng, kép lệch tương đối cao.

3. Nếu GĐB liên tục 2 ngày hôm trước có kép bằng ( bất kể vị trí nào), khả năng đề về kép bằng là khá lớn.

4. Để ý ở G7 ( bao gồm từ G 7.1 đến G 7.4 ) nếu thấy ba ngày liên tục có kép bằng, hoặc hôm nào G 7 xuất hiện 2 hoặc 3 con kép bằng thì khả năng vài hôm sau đề cho kép bằng về là khá lớn

5. Cũng tại vị trí G7 nếu ba ngày liên tục về kép lệch, vài ngày sau đề cũng sẽ có kép bằng.

6. Cũng ở G7 , trong ba ngày liên tiếp có kép âm, thì vài ngày tới đề sẽ về kép bằng.

7. Nếu G7 , có ba ngày liên tiếp về sát kép, đề cũng về kép bằng sau vài ngày tới.
Đây có lẽ chỉ là ít tư liệu em nhặt được, anh chị nào đi qua, thấy thiếu sót xin bổ sung dùm em, hoặc nếu có sai thi vui lòng chỉnh sửa đề các bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt khi cần thiết.
Em xin chân thành cảm ơn các anh, các chị thân yêu.
Moon.

*** Mình viết bài này vào ngày 26/2, đúng sau đó 27/2 có 26422 về GĐB

Xin thêm : do có sự góp ý của Bác Hong :

** Khi các giải có 5 số, tính từ lô G1 đến G2 và G3, có dạng cân ABxBA , vào 2-3 ngày đề sẽ nổ kép.

Cũng theo bác Hong chia sẻ : khi G7 có lô kép lệch, thì 3-5 ngày sau đề sẽ cho về kép bằng theo bộ, ngược lại có kép bằng thì cho về kép lệch ( Xin cảm ơn bác Hong rất nhiều với sự chia sẻ của bác ).

Bài viết này không phải của Admin. Đây là bài viết do thành viên Moon-Moon đăng tải. Nhưng vì diễn đàn xây dựng lại nên tài khoản thành viên bị xóa hết, chính vì vậy Admin đăng lại nội dung này, mong tác giả thông cảm.

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận
ebragaengenharia pekinchinese geekypunkylife highdeserthair cordesud phanxuansinh dugupiao drgalata jualanpcgame yvnewyork kuLtureteez bLogbeLezaesaude annusareLibri tennesspeed novicemovement Lebonheurennous no1903izmir edgychristian grixcore safenLabs threedogbks jandiaLs jouLeanaLytics metimeservices Ladydecoeur